Những lưu ý cần nhớ khi mua đệm cao su chính hãng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đệm với những thiết lế đa dạng, mẫu mã khác nhau. Trong số đó, đệm cao su nói chung và đệm cao su thiên nhiên nói riêng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Nhưng nên chọn đệm cao su nào, lưu ý điều gì?

Để lựa chọn được mẫu đệm tuyệt vời nhất, mời bạn tham khảo những thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của đệm cao su thiên nhiên

Theo như thông tin, ưu điểm lớn nhất của sản phẩm đệm cao su thiên nhiên đó là hỗ trợ cực kỳ tốt cho cột sống của người nằm. Đồng thời, chúng giữ cho xương sống trong tư thế thẳng khi đang nằm để tạo lực nâng đỡ từng đường cong của cơ thể. Cũng như chúng hỗ trợ tốt cho cột sống và nhất là đối với người có tiền sử về bệnh đau cột sống hoặc thoát vị đĩa đệm,

Vì thế mà đối với những người mắc phải tình trạng bị bệnh đau lưng hay người lớn tuổi thì đệm cao su thiên nhiên chnihs là lựa chọn tối ưu nhất. Hơn thế nữa những lỗ nhỏ giúp đệm được lưu thông không khí và đảm bảo giường ngủ thông thoáng nhất.

Tuy nhiên, để những giọt mủ cao su thiên nhiên tạo thành một tấm nệm hoàn chỉnh và đạt chuẩn, cần phải trải qua nhiều công đoạn xử lý mùi, màu và chất lượng nguyên liệu.

Ngoài ra, đệm cao su thiên nhiên vốn vó vị hăng hắc bởi trong mủ cao su tự nhiên có Protein gây mùi sau khi phân hủy. Để có thể loại được mùi này những nhà sản xuất phải trang bị công nghệ khử mùi, nếu như công nghệ càng tiên tiến thì việc khử mùi càng hiệu quả hơn.

Nhiều nhà sản xuất còn tẩm thâm mùi thơm trái cây, chocolate hoặc vani để có thể lấn át đi mùi cao su. Đây chính là giải pháp tuyệt vời để có thể khử đi mùi của cao su, loại mùi khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Bên ạnh đó, nhờ công nghệ khử mùi hiện đại nhất vì thế một số nhà sản xuất còn tìm được cách loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khí chịu trên đệm để có thể đem đến sự dễ chịu tuyệt vời nhất đành cho giấc ngủ của người sử dụng.

Hơn thế nữa, màu sắc của đệm cao su chính hãng là vấn đề mà quý khách hàng cần chú ý đến. Nếu như trước đây sản phẩm đệm này chỉ có màu hồng, còn hiện nay trên thị trường đã chứng kiến sự ra đời nhiều loại màu sắc khác nhau của đệm cao su. Chẳng hạn như màu hồng nhạt, kem nhạt, nâu đất hay thậm chí là màu xanh.

Màu sắc được lí giải là cách làm hạn chế sự ố bẩn lên tấm nệm theo thời gian sử dụng. Song những màu sắc này không phải là màu nguyên thủy của chất liệu cao su mà chúng được tạo ra từ phẩm màu công nghiệp. Ngoài việc lựa chọn màu sắc để nhuộm, nhiều doanh nghiệp đã nhắm đến việc hạn chế sử dụng phẩm màu và duy trì màu sắc tự nhiên của cao su thiên nhiên. Nhờ đó có thể đảm bảo được sức khỏe dành cho người tiêu dùng.

Lưu ý khi chọn mua nệm cao su thiên nhiên

Nhiều người tiêu dùng thường băn khoăn không biết làm sao để có thể chọn được tấm đệm cao su chính hãng và chất lượng sử dụng trong gia đình mình.

Thực tế thì không phải ai cũng có thể tìm hiểu và xác định được thành phần và những chất sử dụng trong xử lý đệm cao su thiên nhiên. Chính vì thế mà sách đơn giản nhất để an tâm về sức khỏe là chúng ta cần chú ý đến những loại đệm từ các nhà sản xuất uy tín và được cáp các chứng nhận quốc tế về chất lượng.

Chẳng hạn trong ngành đệm chứng chỉ ECO và LGA là hai trong số những chứng chỉ có giá tị quốc tế được nhiều quốc gia trên thế giới dùng làm căn cứ cho phép chiếc đệm đạt chuẩn được phép lưu hành vào thị trường. bên cạnh đó, chứng tỏ được đệm sử dụng có những hóa chất an toàn cho sức khỏe, không chứ thành phần hóa học độc hại, không gây mùi khó chịu cũng như đảm bảo về độ đàn hồi và chất lượng nguyên liệu cao su.

Thị trường VIệt Nam hiện nay những chứng nhận quốc tế về chất lượng cũng như là mục tiêu nhiều doanh nghiệp sản xuất đệm hướng đến. Nhờ đó giúp các sản phẩm đệm của mình vươn ra thế giới, tiếp cận được với những thị trường khó tính tại nhiều quốc gia và khu vực.

Đệm Kim Cương là một trong số những cái tên ít ỏi được thế giới công nhận. Chính vì thế, 100% đệm cao su thiên nhiên của Nệm Kim Cương đều đạt tiêu chuẩn chất lượng theo chứng nhận ECO và LGA cùng nhiều chứng chỉ uy tín khác. Vì thế mà sản phẩm đủ tiêu chuẩn để lưu hành tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chú ý những chỉ dấu quan trọng nói trên sẽ giúp bạn chọn được cho mình một tấm nệm cao su thiên nhiên an toàn, đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho cả gia đình.

Quý khách hàng đang băn khoăn lựa chọn đệm cao su thiên nhiên chính hãng mời bạn tham khảo những thông tin cụ thể trong bài viết này để đưa ra được gợi ý tuyệt vời nhất. Nếu cần thiết hãy liên hệ thêm với Vệ sinh đệm để có được tư vấn hợp lý nhất.

By: Vesinhdem.vn

Add Comment